HICON THAM DỰ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI ĐÀI LOAN

15/08/2018Từ Tin nội bộ

Vào ngày 15/08/2018 Công ty Cổ phần Đầu tư HICON vinh dự được Cục đầu tư nước ngoài Việt Nam mời tham dự “Hội nghị đầu tư Đài Loan – ASIAN’’ tại Đài Loan. Đây là một chương trình được tổ chức thường niên, theo định hướng phát triển “Chính Sách Hướng Nam Mới” của Bà Tổng thống Đài Loan – Thái Anh Văn phát động. Chương trình được tổ chức bởi Văn phòng kinh tế văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc (Tương đương với ĐSQ của Việt Nam tại nước ngoài), Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam (Tương đương với ĐSQ của Đài Loan tại Việt Nam), Cục Nghiệp vụ đầu tư (Bộ Kinh tế Đài Loan), một số Hiệp hội ngành nghề tại Đài Loan.
Chương trình nhằm mục đích kêu gọi và xúc tiến đầu tư của Đài Loan vào các nước ASEAN đặc biệt là Việt Nam và đã thu hút được sự chú ý cũng như quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư cũng như các đơn vị tư vấn, Khu công nghiệp, Công ty xây dựng, Các Khu công nghiệp tại Việt Nam.
Tại đây, Công ty Cổ phần Đầu tư HICON đã có dịp quảng bá thương hiệu HICON trên diễn đàn kinh tế đầu tư tầm Đông Nam Á, đặc biệt tại hai chương trình xúc tiến dành riêng cho Việt Nam cũng như tiếp xúc và kết nối trực tiếp với rất nhiều chủ đầu tư Đài Loan chuẩn bị đầu tư vào Việt Nam.

Kết thúc chuyến đi, Ông Nguyễn Đức Toàn – Tổng giám đốc Công ty đã có buổi chia sẻ với Cán bộ nhân viên Công ty HICON về chuyến công tác cũng như những cảm nhận của Ông về văn hoá, con người và  những thành tựu đáng để học tập tại quốc đảo Đài Loan.
Sau đây là một số hình ảnh về chuyến công tác và buổi chia sẻ của Ông Nguyễn Đức Toàn – Tổng giám đốc Công ty về chuyến công tác này: