HICON TỔ CHỨC THAM QUAN CHO NỮ CBNV NHÂN NGÀY 08/03

09/03/2019Từ Tin văn hoá

Nhân ngày 09/03/2019 Công đoàn Công ty đã phối hợp với Hội phụ nữ Công ty tổ chức cho chị em cán bộ nhân viên Công ty tham quan khu du lịch Tam đảo nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03.

Tuy chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong đội ngũ CBNV, vai trò của những người phụ nữ tại HICON luôn được khẳng định và trân trọng. Từ công trường cho đến văn phòng, các chị em đã góp phần không nhỏ vào sự thành công chung của Công ty. Làm việc trong một công ty xây dựng, đối mặt với những áp lực lớn về khối lượng và tiến độ công việc, những người phụ nữ HICON là sự kết hợp của cả sự mạnh mẽ, kiên cường và sự mềm mỏng, linh hoạt, tạo nên một hình ảnh đặc trưng rất riêng của Công ty. Chính vì vậy, các hoạt động nhằm tôn vinh và ghi nhận sự đóng góp của chị em luôn được Ban Lãnh đạo đặc biệt quan tâm

Tham dự chương trình để động viên Chị em Công ty có sự tham gia của anh Bùi Ngô Việt Dũng – UV HĐQT và anh Lê Việt Cường – Phó tổng giám đốc công ty, ngoài ra còn có các chị là phu nhân của các anh em cán bộ nhân viên công ty, các chị là Hậu phương quan trọng của Công ty.

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng cho chị em tham dự, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho chị em Công ty trong thời gian tới. Nhân dịp này các anh em trong công ty cũng dành tặng những bó hoa tươi thắm, những món quà đầy ý nghĩa gửi đến những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của Công ty CP Đầu tư HICON. Đây chính là tình cảm chân thành, sâu sắc của các Nam giới Công ty dành cho những đồng nghiệp thân thiết của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: